1 - 20 ใน 51 รายการ
Sort by :

RYOBI C-3561

เครื่องตัดไฟเบอร์ RYOBI C-3561 2300W เครื่องมือกำลังสูงสำหรับการทำงานในทุกวันของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานภายในบ้าน หรือ การทำงานแบบเต็มรูปแบบก็สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม เครื่องนี้ใช้สำหรับตัดวัสดุที่เป็นโลหะด้วยจานตัด สามารถตัดเป็นแนวเส้นตรงทั้งตามยาวและตามขวาง เครื่องมือช่างตัวนี้ที่จะช่วยให้ทุกการทำงานของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ให้คุณทำงานได้อย่างมืออาชีพ ไม่ยุ่งยาก เครื่องมือที่จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างแสนง่ายดาย ที่มีมอเตอร์กำลังสูงใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทนทาน ยาวนาน แน่นอน การลงทุนที่คุ้ม

RYOBI D110VR

สว่านคุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกลักษณะการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับงานเจาะทั่วไปเหล็ก/ไม้ หรืองาน DIY ต่าง ๆ เช่น งานประกอบ/งานยึดติด และซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์, งานตกแต่ง, งานแผ่นไม้, งานยิปซัม, งานพลาสติก/ผ้า, งานเจาะฝ้าเพดาน เป็นต้น โดยตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด เหมาะใช้งานในที่แคบ มีน้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มความสะดวกคล่องตัวในการใช้งานต่อเนื่อง หรือเคลื่อนย้าย

RYOBI CH-470

เครื่องสกัดคอนกรีตระบบไฟฟ้า สำหรับสกัด ทำลาย หรือรื้อถอนงานหนักพื้นผิวคอนกรีตทั่วไป ผลิตด้วยกระบวนการมาตรฐาน แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน ออกแรงกระแทกเต็มกำลังและใช้งานง่าย มาพร้อมดอกสกัดหกเหลี่ยม สามารถใช้สกัดกำแพงและผนังออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

RYOBI ED-2630VR

Kyocera G1110D

กล้องส่องระดับออโต้ขยาย ADA RUBER 32 SET

กล้องส่องระดับออโต้ขยาย ADA RUBER 32 SET ออกแบบสำหรับทุกวันต่างๆสภาพอากาศ เลนส์ที่ยอดเยี่ยม32เท่า. ระดับนี้มาพร้อมกับใหม่รุ่น Air-แม่เหล็ก compensator, อื่นๆรุ่น The rubberized Body ช่วยลดความน่าจะเป็นของ slipping ระดับจากมือ ระดับติดตั้งแข็งสำหรับการสังเกตรอบระดับและเปิดประเภทจำกัด ด้านบนของสายตาหลอด A preliminary Sight TO คู่มือ Rail. ระดับมาพร้อมกับเคสพลาสติกแข็งขนาดเล็กเครื่องมือและน้ำหนัก, คำแนะนำรัสเซีย

เครื่องเจาะคอริ่ง Eibenstock DBE 352

เป็นเครื่องคอริ่งประสิทธิภาพสูง ใช้งานในการเจาะระบบเปียก สามารถเจาะเปียกในคอนกรีตเสริมเหล็ก หินธรรมชาติและยางมะตอย รองรับการเจาะสูงสุด 352 มม. (14 นิ้ว) อัตราความเร็วปรับได้ 3 ระดับ การหล่อลื่นดีที่สุดในทุกตำแหน่งทำงานเนื่องจากปั้มน้ำมันที่พัฒนาขึ้นใหม่ มาพร้อมระบบป้องกันการ overload เพือป้องกันระบบมอเตอร์ นอกจากนั้น ยังมีไฟ LED แสดงสถานะของแปรงถ่านเมื่อต้องเปลี่ยน

เครื่องเจาะคอริ่ง Eibenstock DB 201

ใช้เจาะคอนกรีตคอนกรีตเสริมเหล็กหินธรรมชาติและยางมะตอย มีระบบป้องกันการ overload เพื่อป้องกันระบบมอเตอร์

เครื่องคอริ่ง EIBENSTOCK DBE182

เครื่องคอริ่งประสิทธิภาพสูง ใช้งานในการเจาะระบบเปียก สามารถเจาะเปียกในคอนกรีตเสริมเหล็ก หินธรรมชาติและยางมะตอย รองรับการเจาะสูงสุด 182 มม (8นิ้ว) อัตราความเร็วปรับได้ 3 ระดับ การหล่อลื่นดีที่สุดในทุกตำแหน่งทำงานเนื่องจากปั้มน้ำมันที่พัฒนาขึ้นใหม่ มาพร้อมระบบป้องกันการ overload เพื่อป้องกันระบบมอเตอร์ นอกจากนั้น ยังมีไฟ LED แสดงสถานะของแปรงถ่านเมื่อต้องเปลี่ยน

ดอกสว่าน Heller SDS Plus Bionic Pro

ดอกสว่านเจาะปูน heller

ดอกสว่านHELLERเป็นดอกสว่านคุณภาพสูง ทนต่อการเจาะได้ดี มีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถเจาะปูน เจาะคอนกรีต เจาะหิน ได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งสามารถเจาะคอนกรีตเสริมแรง

ดอกสกัดคอนกรีต HELLER

ดอกสกัด HELLER ENDURO ลับคมในตัว

Enduro Y-Cutter SDS-max

ดอกสว่านกระแทก Enduro Y-Cutter SDS-max (มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 18 มม. ขึ้นไป) ผสมผสานความเร็วและความทนทานได้อย่างลงตัวแม้ในคอนกรีตเสริมเหล็ก ทิปแบบฝังทำให้ดอกสว่านนี้มีความยืดหยุ่นสูง ผู้ใช้ยังได้รับประโยชน์จากการสั่นสะเทือนที่ต่ำมากและการวางตำแหน่งที่ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

KYOCERA AJP-1210

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง รุ่น AJP-1210 80บาร์ 1200วัตต์ (RYOBI) สายฉีดน้ำแรงดันสูงความยาว 5 เมตร ตัวเครื่องกระทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก หัวฉีดและท่ออ่อนถูกเก็บไว้ในตัวเครื่องอย่างเรียบร้อย เป็นอุปกรณ์มาตรฐานด้วยหัวฉีดแบบปรับได้ที่สามารถปรับแรงของน้ำที่ฉีดพ่นได้แบบไม่มีขั้นตอน

Kyocera AJP2010

ขจัดปัญหาคราบสกปรกฝังแน่น ด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 150 บาร์ ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพ ทนต่อการใช้งานและเดินเครื่องเงียบ หัวฉีดน้ำสามารถปรับได้ตามการใช้งาน สามารถล้างทำความสะอาดได้ทั่วบริเวณแม้อยู่ในจุดที่ยากต่อการเข้าถึงด้วยปืนฉีดน้ำและท่อความยาว 8 เมตร มาพร้อมล้อและด้ามจับขนาดใหญ่ที่ให้คุณสามารถหิ้ว หรือลากเคลื่อนย้ายตัวเครื่องได้สะดวกสบาย ตอบโจทย์งานฉีดล้างทำความสะอาดบ้าน, ล้างรถ, หรือคราบฝังแน่น เป็นต้น

KYOCERA AJP1410

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมาตรฐานสากล โดยตัวเครื่องทำงานเงียบ ประหยัดน้ำ มาพร้อมด้ามจับขนาดใหญ่เพื่อให้คุณสามารถหิ้ว หรือลาก ทั้งมีดีไซน์กะทัดรัด เหมาะใช้งานได้ในพื้นที่แคบ และทุกพื้นที่ รวมถึงเคลื่อนย้ายได้ง่ายด้วยล้อที่ออกแบบพิเศษ มาพร้อมระบบความปลอดภัยในการใช้งาน เพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์สำหรับงานฉีดล้างทำความสะอาดบ้าน, ล้างรถ, หรือคราบฝังแน่น เป็นต้น

KYOCERA AJP55

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมาตรฐานสากล โดยตัวเครื่องทำงานเงียบ ประหยัดน้ำ มาพร้อมด้ามจับขนาดใหญ่เพื่อให้คุณสามารถหิ้ว หรือลาก ทั้งมีดีไซน์กะทัดรัด เหมาะใช้งานได้ในพื้นที่แคบ และทุกพื้นที่ รวมถึงเคลื่อนย้ายได้ง่ายด้วยล้อที่ออกแบบพิเศษ มาพร้อมระบบความปลอดภัยในการใช้งาน เพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์สำหรับงานฉีดล้างทำความสะอาดบ้าน, ล้างรถ, หรือคราบฝังแน่น เป็นต้น

KYOCERA AG1010X

เครื่องเจียรมือ ขุมพลังมอเตอร์กำลังสูง 770 วัตต์ ให้ความเร็วสูงสุดที่ 13000 รอบต่อนาที เพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเจียรวัสดุต่าง ๆ เช่น ไม้, เหล็ก พีวีซี หรือกระเบื้อง เป็นต้น รวมถึงใช้ตกแต่งผิววัสดุอเนกประสงค์ด้วยการใช้ร่วมกับใบเจียร, ใบตัด หรือใบขัด ตัวเครื่องระบายความร้อนด้วยระบบช่องทางลมสำหรับการใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน เพื่อยืดอายุของมอเตอร์ให้ใช้งานได้นานยิ่งขึ้น

ZI-TEC H-CHISEL 18mm.

1 2 3
© 2011-2024 Power Cut (Thailand) Co., LTD.,